Trang chủ Tường cây giả – Thiết kế mới lạ, độc đáo cho không gian sống

Tường cây giả – Thiết kế mới lạ, độc đáo cho không gian sống

Tường cây giả – Thiết kế mới lạ, độc đáo cho không gian sống
Đánh giá của bạn

Tường cây thật đã có từ lâu và khá thân thuộc, tuy nhiên tường cây nhân tạo thì vẫn còn là việc khá bỡ ngỡ đối với khách hàng. Chúng tôi kỳ vọng, sau khi đọc bài viết này bạn sẽ chiếm hữu tri thức có ích trong việc áp dụng tường cây nhân tạo.

Tường cây giả là gì ?

tường cây giả

Tường cây, vườn đứng là cách thức trồng cây nghệ thuật trên tường. Đây là kiểu kiến trúc xanh điểm nổi trội với phong cách mang tư nhiên gần với mỗi gia đình hơn. Vườn đứng sẽ có thể trông tại trong khoảng không nhà mình mà không mất rất hầu như diện tích căn phòng, từ sân vườn, mảng tường.v.v. đều sẽ có thể trở thành những bức tường trong xanh.

Tường cây giả có thiết kế giống tường bằng cây thật tới 99%. Loại vật liệu này được áp dụng cho nhiều vị trí như: dùng làm vườn; background; phông nền hợp lý cho không hề ít khoảng không nội thất như văn phòng; khách sạn; nhà hàng; chính giữa hội nghị; ảnh viện áo cưới; giải trí; thoải mái; cafe; spa; slon tóc sang trọng; thẩm mỹ viện…

tường cây giả

Khi nào cả gia đình bạn nên sử tường cây nhân tạo bằng các loại cây và hoa giả:

– Gia đình bạn sẵn có 1 bức tường trơn chu, trống vắng mà bạn không hiểu nên làm sao để có thể xóa tan đi sự trống vắng đó.

– Khách hàng muốn có một mảng xanh trong nhà nhưng không có đủ diện tích để bài trí các mảng xanh đó

– Bạn muốn bức tường nhà mình thêm sống động hơn, cuốn hút nhưng vẫn phải mang màu sắc thiên nhiên?

– Kiến trúc tổng quát gia đình bạn đang gặp việc làm nghiêm trọng và bạn đang muốn có những mảng xanh nghệ thuật để che đi các thiếu sót xấu xí đó?

– Bạn là người rất là yêu thiên nhiên, không những thế tự trồng cây leo trong nhà

– Cây thật rất khó và tốn thời gian để chăm sóc

tường cây giả

Với Thi công tường cây giả, mọi khó khăn, lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chính xác nhất về sản phẩm. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm đảm bảo về giá, chất lượng, thời gian bảo hành.

CÔNG TY CP NỘI THẤT 22 – Hotline: 0968 500 866

Địa chỉ: P2507 – Tầng 25 – Tòa nhà Sông Đà | 125 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội